trang chủ tin tức xe

Tin tức thị trường

BMW M2 2023 hoàn toàn mới đã chính thức được ra mắt tại Thái Lan.

Lexus LX mới hiện đang được cung cấp dưới dạng các động cơ xăng tăng áp LX 600 hoặc động cơ diesel LX 500d, nhưng dựa vào hồ sơ đăng ký nhãn hiệu ở Canada, có thể thấy Lexus đang chuẩn bị bổ sung một biến thể hybrid thứ ba có tên LX 700h.

Hãng xe Ford đã chính thức giới thiệu mẫu Puma ST Powershift 2023, kết hợp phiên bản mạnh mẽ nhất của động cơ 1.0L mild-hybrid với hộp số tự động 7 cấp, như một sự thay thế cho biến thể 1.5L số sàn của mẫu hot SUV.

Suzuki Jimny Heritage phiên bản giới hạn 300 chiếc dành cho thị trường Australia đã được giới thiệu, như một cách tôn vinh di sản xe địa hình nhỏ gọn.

Trong tháng 3 và tháng 4/2023, Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu chương trình ưu đãi Quà tặng Đặc Quyền với gói bảo hiểm ô tô MBI (Mercedes-Benz Insurance) 2 năm dành cho khách hàng mua xe mới.

Hãng xe Skoda vừa chốt thời điểm ra mắt xe tới thị trường Việt vào tháng 4 tới đấy.

Thế hệ mới của mẫu SUV hạng sang Range Rover Sport dự kiến ra mắt thị trường Việt vào đầu tháng 3 với giá khởi điểm hơn 7 tỷ đồng.

Nhiều khả năng sản phẩm xe thuần điện tiếp theo của nhà Lexus sẽ là một mẫu SUV, được lên kế hoạch trình làng vào năm 2026 và thương hiệu Nhật Bản đang cải cách toàn diện để phát triển theo định hướng này.

BMW 7-Series là dòng xe được giảm giá sâu nhất 170-470 triệu đồng, đưa giá khởi điểm về mốc 4,279 tỷ đồng.

Tải thêm tin