trang chủ tin tức xe Siêu SUV XM lại sắp có bản Label Red cực ngầu

Siêu SUV XM lại sắp có bản Label Red cực ngầu

Từ hình ảnh đầu tiên được hé lộ, có vẻ như BMW XM Label Red sẽ sở hữu thiết kế bớt phô trương hơn XM thường dù có sức mạnh lớn hơn nhiều.

Sự xuất hiện của BMW XM Label Red đã được báo trước khi cách đây gần 1 tháng khi ra mắt XM thường, hãng xe Đức đã từng hé lộ về nó. Tuy nhiên ở thời điểm đó, BMW chỉ cho biết công suất thực tế của Label Red mà không công bố hình ảnh nào về chiếc xe. Nhưng các fan không phải đợi lâu vì hãng vừa hé lộ hình ảnh đầu tiên về chiếc siêu SUV này.

Vẫn chưa hết gây tranh cãi về thiết kế, siêu SUV XM lại sắp có bản Label Red còn “khủng” hơn ảnh 1
 
 
 Đúng như tên gọi, XM Label Red sẽ có các chi tiết màu đỏ làm điểm nhấn như viền lưới tản nhiệt, viền cửa kính hai bên và chỉ trang trí bộ mâm 5 cánh. Và mặc dù là bản hiệu năng cao, nhưng chiếc xe trông còn bớt phô trương hơn cả XM thường bởi mâm 5 cánh kép sơn đen ít nổi bật hơn, cùng với màu sơn xanh đậm mờ khá trầm.
 
Vẫn chưa hết gây tranh cãi về thiết kế, siêu SUV XM lại sắp có bản Label Red còn “khủng” hơn ảnh 2
 
 
 Trước đó BMW đã hé lộ rằng XM Label Red sẽ tiếp tục được trang bị động cơ V8 4.4l tăng áp kép kèm một mô-tơ điện như XM thường. Nhưng thay vì công suất 644 mã lực và mô-men xoắn 800Nm, xe sẽ mạnh tới 738 mã lực và đạt mô-men xoắn 1.000Nm. Thời điểm bán ra của chiếc xe sẽ là mùa Thu năm sau, như vậy lễ ra mắt của XM Label Red được dự đoán sẽ là vài tháng tới.
 
Vẫn chưa hết gây tranh cãi về thiết kế, siêu SUV XM lại sắp có bản Label Red còn “khủng” hơn ảnh 3
 
 (Theo xedoisong.vn)