trang chủ tin tức xe Mercedes-AMG GT 63 S E Performance đã được nhận đặt cọc tại Việt Nam

Mercedes-AMG GT 63 S E Performance đã được nhận đặt cọc tại Việt Nam

Mới đây, đại lý Mercedes-Benz chính hãng tại Việt Nam đã bắt đầu nhận đặt cọc mẫu xe Mercedes-AMG GT 63 S E Performance.

Theo đó, xe có giá dự kiến khoảng 11 tỷ đồng. Khách hàng mua xe có thể tùy ý lựa chọn màu sắc ngoại thất và các trang bị đi kèm.

Khách hàng đặt xe từ bây giờ sẽ phải đợi 6 tháng sau mới được nhận xe. Theo đại lý, Mercedes-AMG GT 63 S E Performance là mẫu xe thể thao đầu bảng của hãng, chính vì thế việc phải đợi 6 tháng là thời gian hợp lý. Trước đó, có nhiều mẫu xe người dùng phải đợi cả năm mới được nhận xe.

Mercedes-AMG GT63 SE Performance được cho là mẫu xe sản xuất thương mại nhanh nhất và mạnh mẽ nhất mà Mercedes-AMG từng chế tạo. 

Cung cấp sức mạnh cho xe là hệ truyền động hybrid gồm động cơ biturbo V8 kết hợp với một động cơ điện gắn phía sau, sản sinh công suất lên tới 816 mã lực và mô-men xoắn cực đại lên tới 1.420 Nm. Hãng cho biết, xe có thể tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 2,8 giây và tốc độ tối đa 320 km/h.

Mercedes-AMG GT63 SE Performance được hãng định vị là mẫu xe thể thao hiệu năng cao, do đó xe được trang bị hệ thống lái trục sau và hệ thống treo AMG Active Ride Control với tính năng ổn định chống nghiêng thân xe, hay phanh gốm carbon.

Về thiết kế, Mercedes-AMG GT63 SE Performance gần như không có khác biệt so với AMG GT63 tiêu chuẩn. Điểm nhận biết duy nhất là logo ở cửa cốp và cổng sạc nằm ở đuôi xe bên phải.

(Theo xehay.vn)